Tiếng Việt
English
 
Quảng cáo các trang con

Thép không gỉ duy trì tính toàn vẹn nước ở bệnh viện Palomar California

Cập nhật: 09/08/2016
Lượt xem: 823
Trung tâm Y tế phía đông Palomar là bệnh viện lớn nhất ở California và là một trong những trung tâm
lớn nhất ở Bắc Mỹ. Nằm ở Escondido, phía bắc của San Diego, gần đây đã mở 653-giường cơ sở đã nhận được nhiều giải thưởng cho thiết kế của nó và đổi mới xây dựng. Trung tâm y tế có thiết kế rất cao và tiêu chuẩn xây dựng. Trong khi nhu cầu lâm sàng là quan trọng nhất, những lợi ích môi trường và kinh tế cũng rất quan trọng.
 

Dự án này sử dụng rộng rãi bằng thép không gỉ (có chứa một tỷ lệ trung bình 60% tái chế), đã được lựa chọn cho tính bền vững, khả năng chống ăn mòn, và khả năng để duy trì tính toàn vẹn nước. Đằng sau những bức tường của bệnh viện là hơn 7.300 mét (trên 24.300 feet(1 feet = 30,48cm)) Loại 316/316L  lớp kép (S31600/S31603) Lịch trình Đường ống thép không gỉ 10S cho việc xử lý nước nóng và lạnh. Kích cỡ đường kính ống từ 2 đến 12 inches(1 inches = 2,54cm) (danh nghĩa Đường kính 50-300mm), các đường ống lớn hơn đường kính là ống đứng trong khi những cái nhỏ hơn là các nhánh cung cấp nước cho hệ thống đường ống dẫn nước cúp đồng loại L tới các vòi nước và các nơi chữa đựng khác.
Tòa nhà được thiết kế bởi các kỹ sư ME ở Louisiana. El Cajon-Đại học Mechanical & tất cả các kỹ sư của nhà thầu.
 
hệ thống ống dẫn phù hợp với các kế hoạch và thông số kỹ thuật sử dụng xây dựng mô hình thông tin (BIM) để hỗ trợ các kỹ sư và phối hợp tất cả các hệ thống cơ khí, điện, và hệ thống ống nước (MEP). Điều này yêu cầu sử dụng máy tính để xác định và vị trí neo, hỗ trợ và treo trong sự chuẩn bị cho việc đổ bê tông. Bản vẽ chế tạo hệ thống ống nước được phát triển sử dụng BIM cho phép Đại học Mechanical chế tạo các hệ thống tại cửa hàng và các dự án cho cài đặt.
Một trong những thách thức với các hệ thống đường ống lớn và phức tạp là thư tự đặt hàng số lượng thích hợp và kích thước của ống và phụ kiện sớm trong dự án trước khi thiết kế được hoàn thiện. Điều này là mong muốn để đảm bảo tính sẵn sàng của các thành phần trong quá trình xây dựng, trong khi đạt được giá tốt nhất. Nhờ hệ thống BIM, 80% các vật chất ra được chính xác, một thành tựu đáng kể.
 

Đường ống bán thành phần đã được hàn hoặc hình thành trước đến độ dài và kích cỡ chính xác, sau đó đóng gói vào và gửi đi đến các khu vực thích hợp trong bệnh viện. Kết hợp xây dựng đúc sẵn với điều chỉnh kỹ thuật hàn với thủ tục kết quả trong tiến trình cài đặt hiệu quả cao.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI INOX TOÀN VIỆT
Địa chỉ trụ sở: Tổ 2, Phường Cự Khối - Quận Long Biên - TP Hà Nội
Địa chỉ VP + kho: Ngõ 82, Tổ 2, Khối Đuống, TT Yên Viên, H. Gia Lâm, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 43.698.3358 -  0912 868 727
Email: toanvietinox@gmail.com
Website:  www.inoxtoanviet.com
   

FaceBook
Twitter
Google+
Youtube
Bản quyền thuộc về inoxtoanviet.com 
Đang Online:5
Tổng truy cập:577524